3 CÂU HỎI GIÚP HIỂU RÕ BẢN THÂN

3 CÂU HỎI GIÚP HIỂU RÕ BẢN THÂN

3 CÂU HỎI GIÚP HIỂU RÕ BẢN THÂN

Thực tế là không ai có thể cho bạn lời khuyên tốt hơn chính bạn. Để làm được điều đó, bạn phải hiểu bản thân mình sâu sắc.

Những câu hỏi dưới đây sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình khám phá chính mình.

01. BA TÍNH TỪ MIÊU TẢ ĐẶC TRƯNG TÍNH CÁCH CỦA BẠN LÀ GÌ?

Sau 16 tuổi, tính cách con người dường như không đổi. Mỗi người đều có một tính cách riêng biệt thế hiện bản sắc của mình. Nó như một bánh lái điều hướng cách suy nghĩ, hành động & cư xử của mọi trong mọi ngóc ngách cuộc sống.

Điều đáng tiếc là chúng ta đang bỏ quên tính cánh vốn có của mình, thậm chí là sống theo cuộc đời người khác. Hãy là chính mình. Hãy tự hỏi hoặc nhờ bạn bè, bố mẹ & những người thân thiết với bạn để biết bạn là người như nào.

02. BA SỞ THÍCH ĐẶC BIỆT CỦA BẠN LÀ GÌ?

Tôi đã từng đọc ở đâu đó, rằng mỗi chúng ta nên có 3 sở thích đặc biệt:
Một cái để kiếm tiền(đam mê), một cái để bạn phát triển và một cái để sáng tạo.

Đây là những điều, những hoạt động làm bạn vui sướng và hạnh phúc nhất. Thường thì khi bạn được làm nó bạn sẽ quên hết mọi thời gian, quên ăn, quên ngủ & đắm chìm trong nó một cách kỳ lạ.

Sẽ là rất thú vị nếu bạn tìm kiếm được 3 sở thích như vậy, không nghĩ nhiều nữa, bắt tay vào thử đi.

Tìm kiếm nhiều hơn, tò mò về mọi thứ thử xem, bạn sẽ bất ngờ hơn về khả năng của mình, và hãy nhớ luôn cởi mở và vui vẻ trên cuộc hành trình của mình ?

03. BA ĐIỂM MẠNH NỔI TRỘI CỦA BẠN LÀ GÌ?

Mỗi người đều có tài năng thiên bẩm trong mình. Nếu dành thời gian để phát triển tài năng thiên bẩm đó, bạn sẽ có cơ hội trở thành người giỏi nhất. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể tham khảo ý kiến từ sếp, động nghiệp hay những người từng có cơ hội làm việc cùng bạn.

Ngoài ra với những phương pháp khoa học như MBTI, sinh trắc vân tay , nhân số học cũng sẽ là nguồn tham khảo đắt giá cho bạn trong hành trình này.

Thực tế thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trải nghiệm, quan sát và nhìn nhận bản thân mới phát hiện chính xác sở trường của mình là gì. Điều quan trọng là bạn kiên trì hành động một cách chủ đích, làm việc hết mình và luôn tỉnh thức, bạn sẽ nhận ra thông qua kết quả công việc.

Hãy nghiêm túc , thành thật với bản thân và trả lời 3 câu hỏi trên nhé. Bạn sẽ khám phá và nhận ra được nhiều điều đấy….

?Cần được tư vấn về phát triển bản thân , kinh doanh , bảo hiểm, hoạch định tài chính với thông tin chính thống, tận tâm, chuyên nghiệp
?Liên hệ: Zalo 0933-126-366  Mr. Trường

← Bài trước Bài sau →