5 phần mềm quản lý công việc cực kỳ hiệu quả

5 phần mềm quản lý công việc cực kỳ hiệu quả

5 phần mềm quản lý công việc cực kỳ hiệu quả

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nhiều công ty lựa chọn cách quản lý bằng phần mềm thay cho cách quản lý truyền thống. Vậy phần mềm quản lý công việc giúp ích gì cho doanh? Có những ưu điểm nào vượt trội hơn các quản lý cũ?

Tính năng vượt trội của phần mềm quản lý công việc:

• Thích ứng với nhiều thiết bị khác nhau
• Quản lý lưu trữ thông tin công việc
• Chức năng phân quyền
• Lập kế hoạch

Phần mềm quản lý không chỉ giúp ích cho người quản lý mà còn là công cụ hỗ trợ nhân viên tối ưu chất lượng và hiệu quả công việc.

Quản lý dự án với Trello

Trello là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng tạo nhiều Board để quản lý một lúc nhiều dự án khác nhau.

Trello cho phép nhắc nhở công việc qua Email nhắc nhở đến từng cá nhân trong cùng một dự án giúp từng nhân viên không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào của dự án. Hệ thống quản lý công việc trên Trello không chỉ được giới văn phòng sử dụng nhiều mà còn phổ biến trong các cửa hàng, quán xá,…

 

Ghi chú công việc với phần mềm Evernote

Evernote là  một trong những phần mềm ghi chú, nhắc nhở công việc tốt nhất hiện nay.

Điểm đặc biệt của Evernote so với các phần mềm khác nằm ở chỗ ứng dụng Evernote chạy đa nền tảng (Điện thoại, máy PC, Web) giúp bạn ghi chú công việc bất kể nơi đâu.

Ngoài ra, Evernote cho phép chú thích công việc bằng hình ảnh, video giúp cho việc quản lý công việc luôn trực quan, sinh động.

 

Quản lý công việc, doanh nghiệp 4.0 Base Wework

Base Wework là một ứng dụng quản lý công việc đang được triển khai trên 5000 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Base Wework cho phép lập danh sách các công việc cần làm một cách dễ dàng. Phân công cho nhân viên, theo dõi tiến độ làm việc qua biểu đồ.

 

Lên lịch làm việc với Google Calendar

Google Calendar là phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí giúp bạn sắp xếp công việc, lập thời gian biểu và nhắc nhở công việc hàng ngày. Điều khiến Google Calendar đặc biệt là khả năng kết nối với Gmail và quản lý công việc từ các công việc cá nhân nhỏ lẻ hàng ngày cho đến quản lý công việc cho doanh nghiệp.

Quản trị thời gian với Pomodoro

Làm việc không hiệu quả và luôn bị mất tập trung bởi các yếu tố gây xao nhãng? Pomodoro chính là giải pháp dành cho bạn. Pomodoro hay còn gọi là phương pháp “Quả cà chua” là lý thuyết về duy trì sự tập trung do Francesco Cirrillo đề ra.

Lý thuyết của phương pháp này đề cập đến việc con người không thể tập trung vào một công việc liên tục quá lâu – càng về sau, mức độ tập trung trong công việc sẽ ngày càng bị giảm.  Podomoro là phương pháp nghỉ ngắt quãng ngắn giữa các khoảng thời gian làm việc là 25 phút.

 

 

?Cần được tư vấn về phát triển bản thân , kinh doanh , bảo hiểm, hoạch định tài chính với thông tin chính thống, tận tâm, chuyên nghiệp
?Liên hệ: Zalo 0933-126-366  Mr. Trường

← Bài trước Bài sau →