6 Điều phải làm tuổi 20

6 Điều phải làm tuổi 20

6 Điều phải làm tuổi 20

1. Phát triển bản thân

Đọc sách là cách đơn giản nhất để phát triển khả năng bản thân, tốn kém hơn bạn có thể tham gia các khoá học, các chương trình đào tạo hay gặp gỡ những người giỏi trong lĩnh vực bạn quan tâm để tìm hiểu nhiều hơn. Hãy luôn tăng giá trị của chính mình, giá trị của bạn càng cao bạn sẽ được trả công càng nhiều.

Thêm nữa, nó giúp bạn xây dựng được nhiều tính năng đặc thù từ đó phát triển tốt hơn, định hướng rõ ràng trong công việc.

2. Giữ gìn sức khỏe

Đầu tư thời gian cho sức khỏe từ tuổi 20 sẽ mang lại cho bạn sức lao động bền bỉ trong suốt cuộc đời. Nên ăn hợp lý, tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ và thường xuyên tới bác sĩ để khám định kỳ.

3. Quản trị thời gian

Ngoài thời gian biểu thiết kế ở trường, đã đến lúc bạn nên tìm ra làm sao tổ chức một ngày của chính mình.

Sắp xếp thời gian hài hòa , linh hoạt với lịch học ở trường , thời gian cho bản thân , gia đình.


4. Học Marketing và Bán hàng . Sau đó làm với tất cả khả năng

Marketing bản thân là cách tuyệt vời nhất để nhiều người biết tới tài năng của Bạn. Càng làm sớm , bạn càng có nhiều lợi thế

Sales là kĩ năng cơ bản nhất để có thể xây dựng được thành công. Có thể bạn không nhận ra, thế nhưng cả đời mình chúng ta đều sales một thứ gì đó để kiếm tiền, với nhiều người đó là bán thời gian, công sức để làm việc trên văn phòng, nhưng nhiều người khác sử dụng sales làm công cụ giúp họ bán ý tưởng và những giải pháp để giàu có.

Biết cách sales không phải đơn giản là bán một thứ gì cho ai đó, mà là cách bạn tiếp cận khách hàng, sử dụng sản phẩm, lợi thế mình có một cách thông minh để vượt trội hơn so với người khác. Nhiều người tới khi 30 mới bắt đầu học cách sales, khi đó họ đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội đổi đời.

5, Hạn chế sử dụng smartphone

Thế hệ trẻ hiện nay lớn lên với mạng xã hội và nhiều người đang quá lệ thuộc vào những chiếc điện thoại thông minh. Faecbook , Tiktok , Youtube dễ khiến các bạn trẻ nghiện.

Tìm kiếm thông tin hữu ích , học hỏi thì tốt hơn nhiều

6. Đi du lịch , khám phá những vùng đất mới

Các chuyến đi sẽ giới thiệu đến bạn những văn hóa mới và mở rộng tầm nhìn của bạn cho tới những con đường suy nghĩ mới. Thêm vào đó là việc nhận được sự tự tin, các kỹ năng xã hội, bạn sẽ có thêm nhiều kỷ niệm, thứ sẽ theo bạn suốt quãng đời còn lại.

Bonus thêm Quản trị tài chính cá nhân.

Hãy biết tiết kiệm ngay từ khi còn trẻ , sẽ giúp bạn năm 30 , 40 tuổi sau này.
Bên cạnh đó , có thể đi làm thêm để có thêm thu nhập.

?Cần được tư vấn về phát triển bản thân , kinh doanh , bảo hiểm, hoạch định tài chính với thông tin chính thống, tận tâm, chuyên nghiệp
?Liên hệ: Zalo 0933-126-366  Mr. Trường

← Bài trước Bài sau →