4 Phần mềm CRM được tin dùng nhất

4 Phần mềm CRM được tin dùng nhất

4 Phần mềm CRM được tin dùng nhất

Một doanh nghiệp, công ty, chủ shop , Spa , Gym , Hair Salon chỉ phát triển được khi họ duy trì được mối quan hệ vững mạnh với khách hàng của mình, theo như trường Kinh Doanh Harvard nghiên cứu: Tỷ lệ duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng tăng lên 5% thì lợi nhuận sẽ tăng tương ứng từ 25% – 95%.

Để duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, phần mềm CRM là sự lựa chọn của hầu hết tất cả các doanh nghiệp. CRM cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ phù hợp để tối ưu quá trình quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý nội bộ và các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tốt hơn.

Phần mềm CRM nào tốt?

Phần mềm CRM nào tốt? hoặc Phần mềm CRM nào tốt nhất? Đây là những câu hỏi mà hầu hết các doanh nghiệp bắt đầu tìm hiểu về phần mềm CRM đều thắc mắc.

Nhưng khi tìm hiểu tổng quan về các thương hiệu cung cấp dịch vụ phần mềm CRM tại Việt Nam và các thương hiệu nổi tiếng trong thị trường CRM trên thế giới, thì chắc hẳn rằng sẽ không có câu trả lời cho phần mềm CRM nào tốt nhất hay phần mềm CRM này tốt hơn phần mềm CRM khác.

Mỗi một đơn vị cung cấp phần mềm CRM đều có những định hướng và những thế mạnh chuyên biệt để hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Sau đây là các đơn vị cung cấp phần mềm CRM tốt nhất được đánh giá cao trong thị trường phần mềm CRM tại Việt Nam.

1. CRMVIET.
CRMVIET thành lập năm 2010 với khát vọng cung cấp giải pháp CRM cho doanh nghiệp VIỆT và phát triển sản phẩm ra thị trường nước ngoài.


Phần mềm CRMVIET
Một số chức năng mà phần mềm CRMVIET cung cấp:
Quản lý khách hàng.
Chăm sóc khách hàng.
Quản lý Marketing – Automation Marketing.
Quản lý trên Mobile App.
Và một số chức năng khác: Quản lý công việc, hợp đồng…

Tổng quan về CRMVIET.
CRMViet cũng là một trong những phần mềm quản lý khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ở Việt Nam. Khi sử dụng phần mềm CRMViet, người dùng dễ dàng quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại, cập nhật thông tin khách hàng. Do đó, việc quản lý khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ưu điểm của CRMViet là phần mềm tích hợp với nhiều thiết bị hiện đại khác nhau như điện thoại, máy tính, máy tính bảng… Vì thế CRMVIET là một trong TOP Phần mềm CRM tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

2. Phần Mềm Online CRM
OnlineCRM phần mềm quản lý quan hệ khách hàng được xây dựng dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 


Một số chức năng mà Online CRM cung cấp.
Dễ dàng thay đổi giao diện phù hợp với người dùng.
Thay đổi các trường dữ liệu phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp.
Kết nối và đồng bộ dữ liệu với nhiều chương trình khác (API).
Giá rẻ và hỗ trợ phiên bản miễn phí (Bản giới hạn).

Online CRM tích hợp với Microsoft Word, Excel để xuất báo cáo.

Có khả năng thay đổi theme và các trường dữ liệu phù hợp với nhiều ngành nghề.

3. Phần mềm iPOS CRM

Phần mềm iPOS CRM là phần mềm được xây dựng chuyên biệt cho ngành F&B với những mô hình như nhà hàng, quán cafe, trà sữa,… do iPOS.vn phát triển. Đây là đơn vị tiên phong trong mảng phần mềm quản trị quan hệ khách hàng cho ngành F&B.


Phần mềm iPOS CRM là có độ ổn định cao, sử dụng được trên đa dạng thiết bị, có thể hoạt động tốt ngay cả khi nhà hàng đông khách hoặc mất Internet. Do đó, phần mềm iPOS CRM phù hợp cho nhiều phân khúc khác nhau, từ nhà hàng quy mô nhỏ đến quy mô lớn, hoặc từ một vài điểm đến chuỗi lớn.

Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý khách hàng iPOS CRM:

Thu thập thông tin khách hàng từ các trang mạng xã hội: iPOS CRM được trang bị chức năng thu hút khách hàng đăng ký thành viên khi chat với OA Zalo, Fanpage Facebook. Sau khi đăng ký thành công, thông tin thành viên (bao gồm Mã thành viên, họ tên, ngày sinh) sẽ được lưu trữ tại hệ thống CRM – nơi tích hợp với phần mềm bán hàng iPOS và các trang mạng xã hội giúp thu thập thông tin, theo dõi hành vi, cũng như quản lý phản hồi từ khách hàng.

Tự động tương tác, chăm sóc khách hàng miễn phí: Dựa theo số điện thoại đăng ký thành viên mà khách hàng cung cấp, người quản lý có thể tương tác với từng khách hoặc đưa tin đến các nhóm đối tượng khác nhau (phân loại theo các chỉ số hành vi).

Nếu khách hàng đăng ký thành viên thông qua các kênh kết nối Zalo và Facebook, hệ thống CRM của iPOS cho phép nhà quản trị tương tác hoặc đưa tin qua các kênh này với chi phí là 0 đồng.

Tự động gửi các tin nhắn chăm sóc khách hàng: Phần mềm iPOS CRM được thiết lập chức năng gửi mã chúc mừng sinh nhật khách hàng, bởi vì sinh nhật là một dịp cực kì quan trọng để thương hiệu, doanh nghiệp ghi điểm về sự tận tâm đối với khách hàng, khiến họ cảm thấy mình được quan tâm đặc biệt.

Hệ thống CRM cho phép doanh nghiệp tạo lệnh tự động gửi mã voucher kèm theo lời nhắn chúc mừng sinh nhật. Việc tặng thêm voucher tri ân sẽ làm khách hàng cảm thấy thích thú và có khả năng cao là chi tiêu nhiều hơn nữa.

Tăng doanh thu từ các đơn hàng online: Thực đơn (Menu) của nhà hàng được đồng bộ từ hệ thống quản lý bán hàng iPOS và sẽ hiển thị trên các kênh kết nối Zalo và Facebook.

Ngay tại đây khách hàng có thể chọn món và đặt giao hàng tiện lợi. Đơn hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến máy POS tại cửa hàng, lúc này nhân viên chỉ cần thực hiện in hóa đơn và chuyển đơn hàng sang hệ thống giao vận

Ahamove để gọi giao thành công.shipper. Shipper đến cửa hàng nhận đồ, đi giao cho khách và đơn hàng được xác nhận

Cung cấp báo cáo toàn cảnh về dữ liệu khách hàng và các hoạt động chăm sóc khách hàng: Báo cáo doanh thu thành viên, báo cáo biến động và phản hồi khách hàng, thống kê kết quả của các hoạt động chăm sóc khách hàng,… đều được hiển thị một cách trực quan, chi tiết và dễ theo dõi

4. Getfly CRM

Phần mềm quản lý khách hàng online Getfly  hiện đang là hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quản lý, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. GetFly cung cấp cho doanh nghiệp một mô hình quản lý đáng tin cậy cho việc quản lý khách hàng. Thêm vào đó, nó còn giúp cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên với khách hàng, giúp tăng hiệu quả tương tác với khách hàng.

?Cần được tư vấn về phát triển bản thân , kinh doanh , bảo hiểm, hoạch định tài chính với thông tin chính thống, tận tâm, chuyên nghiệp
?Liên hệ: Zalo 0933-126-366  Mr. Trường

← Bài trước Bài sau →