13 Chân lý để thành công , giàu sang

13 Chân lý để thành công , giàu sang

13 Chân lý để thành công , giàu sang

1. Khi bạn nghèo khó, ở nhà ít thôi, ra ngoài nhiều một chút. Khi giàu có, hãy ở nhà nhiều vào, ra ngoài ít thôi. Đó chính là nghệ thuật sống.

2. Khi bạn nghèo, hãy tiêu tiền vì người khác; khi giàu có, hãy tiêu tiền vì những người thân yêu của bạn! Có nhiều người, đã làm điều ngược lại.

3. Khi bạn nghèo, đừng tính toán so đo, hãy đối xử tốt với mọi người, đây gọi là người nghèo nhưng chí không nghèo. Khi giàu có, hãy học cách để khiến người khác đối tốt với bạn. Bản thân hãy đối xử tốt với người khác. Học cách trân trọng! Cách sống tốt đẹp này, rất ít người làm được.

4. Khi nghèo khó, nhất định phải rộng lượng hào phóng, lúc giàu có, cũng đừng phô trương ngông cuồng.

5. Tuổi trẻ là tài sản quý giá nhất, nhưng phải trân trọng thời gian, dù có nghèo đói cũng đừng sợ hãi, cần biết cách bồi dưỡng bản thân mình, cần biết quý trọng đồ vật, biết đầu tư những gì, cần tiết kiệm ở đâu. Đó là điểm quan trọng nhất của cả quá trình.

6. Đừng mua quần áo lung tung, mua ít thôi, nhưng hãy mua mấy chiếc thật tốt. Hãy ăn cơm ở ngoài nhiều một chút, hãy mời khách nhiều một chút, hãy mời những người bạn có ước mơ hơn bạn, có lý tưởng hơn bạn, cố gắng hơn bạn.

7. Khi đã có đủ khoản tiền chi tiêu cần cho cuộc sống, niềm vui lớn nhất, chính là dùng thu nhập của bản thân, để thực hiện ước mơ của mình, hãy dang cánh ra và dũng cảm biến nó thành sự thật, vượt qua ước mơ! Để tiến đến một cuộc hành trình khác trong cuộc sống.

8. Hãy suy ngẫm về sai lầm của mình nhiều một chút, dần dần bạn sẽ quên đi sai lầm của người khác.

9. Xin bạn đừng tùy ý đánh giá tôi, bạn chỉ biết tên tôi, nhưng không biết về câu chuyện của tôi. Bạn chỉ từng nghe nói tôi đã làm gì, nhưng lại không biết tôi đã từng trải qua những gì.

10. Đời người vẫn luôn ngập tràn ẩn số, bạn sẽ không bao giờ biết được giây tiếp theo sẽ xảy ra điều gì, cũng sẽ không biết tại sao vận mệnh lại đối xử với bạn như thế. Chỉ khi bạn đã trải qua biết bao biến cố, bạn mới có thể trút bỏ sự hào nhoáng ban đầu, để nhìn ngắm thế giới này bằng thái độ khiêm nhường.

11. Không một ai có thể bên bạn cả đời được, vậy nên bạn cần phải thích nghi với sự cô độc; chẳng ai có thể giúp bạn cả đời được, vậy nên bạn cần phải không ngừng phấn đấu.

12. Hạnh phúc sẽ không bỏ sót bất cứ ai, dù sớm dù muộn nhất định sẽ có một ngày hạnh phúc tìm đến bạn.

13. Con người thường ngước nhìn, ngưỡng mộ hạnh phúc của người khác. Chỉ là, hạnh phúc của bạn, thường ở trong ánh mắt của người khác. Ngọn núi hạnh phúc ấy, vốn dĩ không có ngọn, bạn cần học cách cảm nhận, hưởng thụ cuộc sống từ những điều bình dị nhất, có như vậy mới thấy thoải mái, mới hài lòng về cuộc sống này.

Cám ơn Bạn đã ghé thăm website Vượt Ngưỡng . Chúc Bạn thành công

Cần được tư vấn về phát triển bản thân , kinh doanh , bảo hiểm, hoạch định tài chính với thông tin chính thống, tận tâm, chuyên nghiệp
Liên hệ: Zalo 0933-126-366  Mr. Trường

← Bài trước Bài sau →